HUỲNH FACETING ACADEMY

HUỲNH FACETING ACADEMY

Đào tạo Chế tác đá quý Facet tiêu chuẩn

 

Từ trăn trở của 1 cô gái mài đá bé nhỏ, đam mê chế tác đá quý Facet tiêu chuẩn. Huỳnh ước mơ có 1 phòng mài nho nhỏ của riêng mình, ấy mà quá trình đi mua máy cũng lắm chông gai và drama; đến cuối cùng, cô bé ấy phải tự dầm mình làm máy mài Facet tiêu chuẩn. Có lẽ, Huỳnh là người con gái đầu tiên ở Sài Gòn dấng thân làm dạy nghề mài Facet tiêu chuẩn, và có lẽ, Huỳnh cũng là người con gái đầu tiên ở Việt Nam làm điều này.

 

[17-07-2023] Hôm nay, Huỳnh Faceting Academy đã sẵn sàng, nhận đào tạo các bạn có đam mê và khát vọng vươn xa trong lĩnh vực mài Facet tiêu chuẩn.

Các bạn đam mê Ngọc học / Kiểm định đá quý / Khoáng vật/ ĐH Mỏ - Địa chất, ... đã có cơ hội trãi nghiệm mài đá Facet tiêu chuẩn tại Sài Gòn mà không cần phải Go Abroad hoặc bay ra Hà Nội.

 

⚙️ Sau 8 tháng kể từ ngày Huỳnh lọ mọ vẽ thiết kế đầu tiên trên Corel, cùng các bạn cộng sự sản xuất, testing, rồi từng bước từng bước hoàn thiện thiết kế cùng cơ cấu hoạt động thực tế của máy, thì hôm nay, bên Huỳnh đã bắt đầu sản xuất chính thức, cho 1 khởi đầu mới của HUỲNH WARRIOR.

 

Phòng học đầy đủ dụng cụ chế tác Facet tiêu chuẩn, lịch sự. Tuy là 1 phòng mài nhỏ, nhưng môi trường mang tính sư phạm và quy chuẩn rõ ràng cho các bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu và theo đuổi nghề mài đá Facet tiêu chuẩn.

 

 

Thông tin các khóa học: HUỲNH FACETING ACADEMY – Đào tạo chế tác đá quý Facet tiêu chuẩn – file pdf    <--- click vào link sẽ hiện ra thông tin khóa học nhé các bấy bì ơi!

 

► Trực tiếp giảng dạy dựa trên giáo án đã được đúc kết trong quá trình học hỏi, trau dồi và thực tế làm nghề.

► Dạy từ cơ bản, lý thuyết khoa học đến thực hành đúng.

► Dạy từ cái tâm làm nghề, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề.

► Môi trường văn minh, tôn trọng nhau và đề cao kiến thức chính quy.

► Khóa học đa dạng, thích hợp cho những bạn từ hệ nghề nghiệp đến hệ Hobby, từ muốn trải nghiệm đến theo đuổi đam mê chế tác đá quý Facet.

► Hỗ trợ set up phòng mài ngay sau khoá học hoặc hỗ trợ thực tập tại Huỳnh Faceting Academy.

 

 

 

 

► Học viên sử dụng Máy mài Facet tiêu chuẩn: WARRIOR Faceting Machine V5-2023

► Môi trường học trong sạch, cởi mởi và bảo mật thông tin học viên/ khách hàng.

 

Nhắn #HuỳnhFacetingAcademy khi bạn quan tâm nhé 0905.116.858 - gặp trực tiếp Huỳnh!

 

 

HUỲNH FACETING ACADEMY

Be a WARRIOR, not a worrier!

♦ Phone No: 0905.116.858 Zalo/ Whatsapp

♦ Website: https://www.huynhfaceting.com

♦ Địa chỉ: 36/24 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM